Header Ads

ChuaSoiThan.com
 • Breaking Feeds

  Thuốc trị sỏi thận Buscopan 10mg

  Thuốc trị sỏi thận Buscopan 10mg

  Buscopan 10mg là một sản phẩm của công ty Boehringer Ingelheim Pharma GmbH & Co., KG của Đức. Thuốc có chức năng làm dịu các cơn đau cơ ở ống tiêu hóa hay niệu sinh dục. Đồng thời, thuốc giúp làm tan sỏi thận và đào thải ra khỏi cơ thể. Buscopan 10mg được bào chế dưới dạng chính là dạng thuốc tiêm và viên uống.

  Thành phần chính trong thuốc là Hyoscine – N – butylbromide với hàm lượng 10mg cùng với một số tá dược khác. Hiệu quả chính của hoạt chất này là giúp làm giãn cơ trơn hệ tiêu hóa, tiết niệu. Chính vì thế, thuốc Buscopan thường được chỉ định trong việc làm giảm các cơn co thắt tiết niệu gây đau đớn khi mắc bệnh sỏi thận. Thông qua đó, những viên sỏi có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng di chuyển ra ngoài theo đường niệu.   Ngoài ra, thuốc còn giúp giảm các cơn đau do sỏi thận gây ra, cải thiện cơn đau khi bị co thắt cơ trơn đường tiêu hóa. 

  Chỉ định sử dụng:

  - Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu, người bị suy gan, suy thận không nên sử dụng thuốc.

  - Thuốc Buscopan có tương tác với Paracetamol vì thế không nên sử dụng đồng thời hai loại thuốc này để giảm đau. 

  Hướng dẫn sử dụng:

  - Liều uống: Người lớn uống từ 1 – 2 viên nén 10mg thuốc trong một ngày. Nếu uống thường xuyên thì bạn nên uống 1 viên mỗi lần, 3 – 5 lần mỗi ngày và uống tối đa 6 viên/ngày.

  - Liều tiêm: Tiêm 10 – 20mg theo đường tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm dưới da, liều dùng tối đa là 100mg/ngày. 

  Giá bán tham khảo: Thuốc có giá 140.000 đồng/hộp 5 vỉ x 20 viên nén bao đường.

  Nguồn: ChuaSoiThan.com

  Post Bottom Ad

  TenMienNgon.com